Hướng dẫn mua khóa học

Hướng dẫn mua khóa học tại trang Cơ điện M&E :

Link video hướng dẫn :

Bước 1 : Chọn khóa học mà bạn muốn mua : Ví dụ ở đây mình chọn khóa học HVAC online . Sau đó mình sẽ click vào chữ Mua hàng

Bước 2 : Một cửa sổ mới hiện lên . Nếu bạn có mã giảm giá thì bạn điền vào mục Mã ưu đãi” và chọn ” Áp dụng “. Nếu không có mã thì bạn để trống.

Sau đó bạn chuyển tới bước ” Tiến hành thanh toán”

khoa-hoa-ky-su-co-dien-1

Bước 3 : Bạn điền thêm các thông tin cá nhân của bạn để bên mình có thể gửi khóa học cho bạn sau khi bạn thanh toán thành công. Lưu ý điền đúng email của bạn nhé.

khoa-hoa-ky-su-co-dien-2

Bước 4 : Một cửa sổ mới hiện lên. Có rất nhiều cách thanh toán khác nhau như qua tài khoản ngân hàng, Internet banking, qua ví ngân lượng, Momo,…Tuy nhiên bạn nên thanh toán theo cách : ” Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng sẽ nhanh và dễ dàng nhất :

thanh-toan
thanh-toan

Bạn tích vào ” Tôi đã đọc các điều khoản của website “ sau đó tiến hành ” Đặt hàng “.

Bước 5 : Bạn thanh toán học phí cho trung tâm tới 1 trong các tài khoản trong đó. Sau khi bạn thanh toán thành công, bên mình sẽ tự động gửi khóa học tới gmail của bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các thanh toán học phí và nhận khóa học tại trang kysucodien.com rồi.

Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới sau khi tham gia khóa học nhé.

6 Replies to “Hướng dẫn mua khóa học”

  1. – Cho mình hỏi sau khi nhận được mail thanh toán thành công khóa học thì bao lâu mới nhận được mail gửi khóa học và cách vô group nhóm hỗ trợ học tập và sau này thì như thế nào vậy?
    Thanks ad!

    1. Sau khi thanh thành công thì khóa học sẽ tự động gửi về mail của bạn nhé. Trong mail gửi khóa học sẽ có 1 đường link để bạn tham gia nhóm học tập bên mình. Chúc bạn học tốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.